Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: Illegal string offset 'exp_time' in file /includes/core/user_functions.php on line 155

Menu Chính

Thống Kê

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG THPT YÊN KHÁNH A, ĐOẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN THI HỌC SINH GIỎI VĂN HÓA LỚP 12, TỈNH NINH BÌNH NĂM HỌC 2011-2012

Thứ ba - 10/04/2012 14:33
Thực hiện Kế hoạch năm học 2011-2012 của Sở GD&ĐT Ninh Bình, Đội tuyển Học sinh giỏi giải văn hóa lớp 12 trường THPT Yên Khánh A đã tham dự kỳ thi trong tháng 3 năm 2012.

Được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, với tinh thần quyết tâm cao của cả thầy và trò, 8 Đội tuyển Học sinh giỏi văn hóa lớp 12 trường THPT Yên Khánh A đãđạt thành tích xuất sắc: Giải Nhất toàn đoàn khối các trường THPT tỉnh Ninh Bình; 7/8 đội tuyển có thí sinh đoạt giải; 5/8 đội có 100% thí sinh đoạt giải; Tổng số 20/25 em dự thi đoạt giải, trong đó có 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 8 giải Ba, 3 giải Khuyến khích (có bảng phụ lục kèm theo).

Thành tích của Đội tuyển tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đặc biệt là chất lượng văn hóa.